เอ็มมี่ แม็กซิม ขอทำเพื่อผู้หญิงทุกคนบนโลก ดีใจครั้งแรกในชีวิตสังคมเข้าข้าง

เอ็มมี่ แม็กซิม เข้าแจ้งความ “ฤาษีอุดร” นำข้อความเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ กรณีนำข้อมูลไปทำอนาจารกับคนอื่น โคตรดีใจสังคมเข้าข้างครั้งแรกในชีวิต ขอสู้เพื่อสังคม ปกป้องตัวเองและผู้หญิงทุกคนบนโลกจากกรณีแบบนี้ ซัดคนที่หาว่าตนสร้างเรื่องวันนึงลูกสาวคุณโดนแล้วคุณจะรู้

วานนี้ (6 เม.ย. 66) ฤาษีอุดร ได้ออกรายการโหนกระแสพร้อมแม่และคุณน้า ขอความเป็นธรรมถูกผู้เสียหายนำรูปช่วยตัวเองไปประจาน ทั้งยังบอกอีกว่าผู้เสียหายเป็นฝ่ายอยากดูของลับของตนเอง แต่ภายหลังโดนเอ็มมี่ แม็กซิมฟาดรัวๆ กลางรายการโหนกระแส ฤาษีอุดรถึงขั้นหน้าแหก สาบานเลิกทำสายสกปรกแล้ว รวมทั้งจะถอนแจ้งความผู้เสียหายด้วย

วันนี้ (7 เม.ย. 66) เอ็มมี่ แม็กซิม พร้อมทนายความส่วนตัว “นาถ นฤนาถ ทองภักดี” ได้เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิด ฤาษีอุดร ที่ สน.ประเวศ ในฐานะผู้เสียหาย แจ้งความคดีอาญา ข้อหานำข้อความเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ในกรณีนำข้อมูลไปทำอนาจารกับคนอื่น

เอ็มมี่ แม็กซิม

ฝากถึงคนที่ไปทำพิธี จริงๆ แล้วการไปทำพิธีมันก็มีหลายสำนักมาก อยากให้ทุกคนเลือกหน่อย เอาที่เป็นสำนักใหญ่จริงๆ แล้วคนพลุกพล่าน หรือว่าสามารถปรึกษาเอ็มมี่ได้ สำนักทั่วประเทศไทยเอ็มมี่รู้จักหมด หรือต่างประเทศเอ็มมี่ก็รู้จัก มีอะไรถามเอ็มมี่ได้เลยทุกเรื่อง”

ขอบคุณแหล่งที่มา : MGRONLINE

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก