“แจง” โวยแทน “แจ๊ส” ถูกปาน้ำแข็งใส่ ด่าลั่นไม่ให้เกียรติ

“แจง” โวยแทน “แจ๊ส” ทำเอาตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง เกิดอาการเซ็งไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังไปทำการแสดงคอนเสิร์ตแล้วมีคนดูปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวที ขณะเจ้าตัวกับวงดนตรี แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก กำลังจะทำการแสดงคอนเสิร์ตในงานวันไหลสงกรานต์ จังหวัดพิษณุโลก เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้แจ๊สต้องสั่งวงดนตรีให้หยุดทำการแสดงเล่น พร้อมกับพูดใส่ไมค์ว่า “ใครปาน้ำแข็งขึ้นมา ปาเพื่ออะไรวะ ใครปา กูให้เกียรติพวกมึงนะ มึงควรให้เกียรติกูด้วย…อ้าว ปาอีกแล้ว ใครครับ โอเคครับ เจอกันใหม่สวัสดีครับ” ก่อนจะตัดจบการแสดงและลงจากเวทีในทันที

"แจง" โวยแทน "แจ๊ส"

จากนั้นในอินสตาแกรมส่วนตัว แจง ปุณณาสา ภรรยาแจ๊ส ได้โพสต์ภาพแชทข้อความพูดคุยกับทีมงาน หลังทราบข่าวว่าวงดนตรีของสามี โดนคนปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวทีขณะแสดงคอนเสิร์ตกันอยู่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้ไปเล่นคอนเสิร์ต ที่จังหวัดนึงมีพวกคนดูไม่มีสามัญสำนึก ฟังนะถ้าพกเงินมากินเหล้า แล้วแสดงความกร่างหรือไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ให้บอกเพื่อนฝากเพื่อนดูแลด้วย

ถ้าไม่ให้เกียรติคนอื่นโดนการปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวที มึงนอนอยู่บ้านเหอะ แล้วคิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก เค้าเรียกว่าไม่มีมารยาท ทางสังคม จำไว้ ดีแล้วที่แจ๊สหยุดการแสดงทันที !!! ทำไมจับไม่ได้ เนาะ”

โดยมีแฟน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น รวมถึงหลายคนที่เที่ยวอยู่ในงานดังกล่าวต่างเข้ามาขอโทษแจ๊ส ทั้งยังต่อว่ากลุ่มคนที่ไร้มารยาท จนเป็นเหตุให้การแสดงคอนเสิร์ตของวงดนตรี แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊กต้องหยุดเล่นและทำให้บรรยากาศภายในงานหมดความสนุกลง

ขอบคุณแหล่งที่มา : sanook

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก