เเคท อาทิติยา สัญญาจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่

แคท อาทิติยา หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาวรายนี้ได้ทำการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพชีวิตจากนักร้องลูกทุ่งมาสู่การรับราชการเป็นข้าราชการตำรวจ สังกัดสำนักงานเลขานุการตำรวจแห่งชาติ ในส่วนงานรับผิดชอบเรื่องงานเอกสาร และงานพิธีการด้านต่าง ๆ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แคท อาทิติยา

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความบันทึกเรื่องราวดี ๆ ของตัวเองในการได้เลื่อนตำแหน่งลงในเฟซบุ๊กของตัวเองโดยมีข้อความว่า “เป็นผู้กองแล้วน้า ว่าที่ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก ให้คุณพ่อคุณแม่ประดับยศเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต จะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ ขอบคุณมากนะคะ”

ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวจะหายไป หลังจากที่มีประเด็นเกิดขึ้น และล่าสุด แคท อาทิติยา อดีตนักร้องสาวลูกทุ่งสาว ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยมีข้อความว่า

“จากประเด็นที่แคทได้โพสต์ภาพที่ให้คุณพ่อ คุณแม่ประดับยศให้ เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิตรับราชการของแคท แคทไม่มีเจตนาโพสต์เพื่ออวดอ้างหรือไปกระทำการสิ่งใด เพื่อไปกระทบจิตใจเพื่อน ๆ พี่ ๆ ข้าราชการตำรวจ และทุกฝ่าย แต่อย่างใด

ในการนี้แคทกราบขอโทษอย่างสูงที่กระทำการดังกล่าวโดยไม่ได้ไตร่ตรอง สุดท้ายนี้ เมื่อแคทได้รับโอกาสในการทำงานแล้ว ขอสัญญาว่า จะตั้งใจทำงาน ได้รับมอบหมายอย่างเต็มกำลังความสามารถและอย่างดีที่สุด”


ขอบคุณรูปภาพและแหล่งที่มา : khaosod

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก