ยาดมลิซ่า

ยาดมลิซ่า ขายถล่มทลาย ในชั่วข้ามคืน

ยาดมลิซ่า ขายถล่มทลาย ในชั่วข้ามคืน หลังมีแฟนคลับท่านหนึ่งได้เห็น “ลิซ่า” ถือ “ยาดมหงส์ไทย” ในวันเกิดของสาวลิซ่า จนมีแฟนคลับทั้งหลายพากันรีบไปหาซื้อตามมาใช้กัน จนบริษัทต้องโพสต์ขออภัยสินค้าขายหมดเกลี้ยง

ยาดมลิซ่า

ปังไม่ไหว “ยาดมลิซ่า” ขายถล่มทลาย ในชั่วข้ามคืน

ยอดขายถล่มทลายในชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับ “ยาดมหงส์ไทย” หลัง 4 ไอดอลสาวคนนึงซึ่งมีสัญชาติไทย “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ถือผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาในวันเกิดของลิซ่า โดย ลิซ่า บินกลับมาเมืองไทย เพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ กับครอบครัวและเพื่อนสนิท ซึ่งในงานนี้ก็มีเพื่อนของ “ลิซ่า” ได้โพสต์ภาพอวยพรฉลองวันเกิดให้กับตัวเธอ ที่เป็นภาพโอบกอดกันอย่างอบอุ่น พบว่าในภาพมือของสาวลิซ่า ตัวเธอนั้นได้ถือ “ยาดมหงส์ไทย” จนกลายเป็นประเด็นใหญ่ที่พูดถึงในโลกโซเซียล ทำเอาหลายคนแห่ตามหา และทำการซื้อมาใช้ตามสาวลิซ่ากัน จนกลายเป็นปรากฏการณ์ในชั่วข้ามคืน

ปังไม่ไหว “ยาดมลิซ่า” ขายถล่มทลาย ในชั่วข้ามคืน

ปังไม่ไหว “ยาดมลิซ่า” ขายถล่มทลาย ในชั่วข้ามคืน

เป็นกระแสร้อนแรงมากจน เพจเฟซบุ๊ก บริษัทสมุนไพร หงส์ไทย จำกัด โพสต์ภาพ “ยาดม” กับ “ลิซ่า” พร้อมข้อความระบุว่า “ขออภัยลูกค้าทุกท่าน” เนื่องจากกระแสตอบรับของ “ผลิตภัณฑ์ยาดมผสมสมุนไพร เข้าด้วยกันจนเกิด สูตร 2 ขึ้นมา” (หลอดสองด้าน) มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ จึงทำให้สินค้าตอนนี้หมดสต็อกหรือขาดตลาด ต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกสบาย ณ ที่นี้ด้วย ทางบริษัท สมุนไพรไทย ตราหงส์ไทย จะรีบผลิตสินค้าเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของทางลูกค้าทุกท่าน ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนสินค้าหงส์ไทยตลอดมา และขอบคุณคุณ “ลิซ่า” ที่ทำให้กระแสตอนรับที่ดีมากยอดขายหมดเกลี้ยง ยอดพุ่งสูงขึ้น ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 คืนเท่านั้นเอง”

ขอบคุณแหล่งที่มา : คมชัดลึก

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก