เอ็ม ลูกหม่ำ รู้สึกลำไย คนคอมเมนต์ว่าลูกสาว

เอ็ม บุษราคัม ต้องบอกเลยว่า ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก นั้นสวยขึ้นทุกวันจริง ๆ ทุกครั้งที่เอ็มโพสต์ภาพ แฟน ๆ ที่ติดตามจะฮือฮาทุกครั้ง และเข้ามาชื่นชนในความสวยของ แม่เอ็ม จำนวนมาก

ล่าสุดมีเรื่องให้แม่เอ็มปรี๊ดแตกอีกแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสวย ๆ ของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “บางทีก็รู้สึกแย่กับคำพูดคนนะ” ดีนะที่ลูกได้พ่อ ถ้าได้แม่มานี่แย่เลย คือเผ่าพันธุ์ของเรามันแย่มากมายหน้าตาทุเรศทุรังขนาดนั้นเลยหรือไง?

เอ็ม บุษราคัม

ขอเถียงเลยว่าไม่มีลูกคนไหนที่ได้มาจากพ่อ 100% หรือแม่ 100% ลูกคือส่วนผสมที่ลงตัวของพ่อกับแม่และลูกของเอ็มก็มีความน่ารักในแบบฉบับของเค้าที่ละหม้ายคล้ายเอ็มอยู่ไม่น้อย

ลำไยนะ พูดอยู่ได้ ว่าแม่ศัลยกรรมนู้นนี่นั้น ลูกออกมาก็ดั้งแหมบ หน้าหักอยู่ดี … สาระ!! ไปศัลยกรรมหัวใจและดีท๊อกซ์ความคิดตัวเองไป๊ ว่าได้แม้กระทั่งเด็ก ไอผู้ใหญ่ใจร้าย

ด้านคุณแม่มด เอ็นดู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของลูกสาวว่า “คนไม่เคยมีครอบครัว ขาดความอบอุ่น 555 น่าสมเพช ใคร ๆ ก็ไม่ต้องการ ใคร ๆ ก็ไม่เอา เลยมาอิจฉาครอบครัวคนอื่น หนอนหนูจริง ๆ อย่าสนใจหนอนหนู”

ในขณะที่แฟน ๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจเอ็มกันจำนวนมาก ซึ่งทุกคนต่างก็พูดให้กำลังใจเอ็ม ชมลูกสาว 2 คนน่ารัก อย่าไปสนใจคอมเมนต์แย่ ๆ เลย ที่สำคัญกว่าหน้าตา คือ การมีจิตใจที่ดีนั่นเอง.


ขอบคุณรูปภาพและแหล่งที่มา : thairath

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก